BIẾN TẦN SHIHLIN
Shihlin là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Đài Loan và thế giới của tập đoàn Shihlin Electric liên doanh với Mitsubishi Electric/ Nhật Bản về các sản phẩm thiết bị điện và tự động hóa. Thiết bị điện Shihlin sử dụng công nghệ và linh kiện của Mitsubishi tạo ra một chất lượng vượt trội bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất. (Tham khảo thông tin nhà sản xuất: http://www.seec.com.tw/en/)
Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của tập đoàn Shihlin Electric tại thị trường Việt Nam, hiện nay sự hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ và giá thành của Shihlin đang được đẩy mạnh nhằm phục vụ chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam
Với nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, Biến tần Shihlin luôn và sẽ luôn là dòng Biến tần Đài loan tốt nhất . Khác với các sản phẩm Biến tần Đài loan khác, đến với Biến tần Shihlin người sử dụng sẽ chỉ phải đầu tư chi phí thấp nhất, Với chính sách phát triển thị trường biến tần shihlin tại thị trường Việt Nam. chúng tôi cam đoan mang tới cho người sử dụng giá thành biến tần Shihlin rẻ nhất thị trường biến tần Đài loan.

Sự xuất hiện của rất nhiều hãng biến tần trên thị trường Việt Nam. Người sử dụng đang rất phân vân về lựa chọn thiết bị để trao sự tin tưởng trong quá trình sản xuất. Shihlin electronic là giải pháp toàn diện nhất cho người sử dụng. 
Với sự kiện toàn trong thiết kế và khả năng nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 


Lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm tại Doka
  1. Được hỗ trợ kỹ thuật một cách chu đáo nhất
  2. Chính sách hậu mãi và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất
  3. Tư vấn công nghệ và giải pháp miến phí
  4. Thời gian giao hàng nhanh nhất

BIẾN TẦN SHIHLIN