CÔNG TY TNHH DOKA


    Được thành lập từ năm 2014, công ty TNHH DOKA là nhà cung cấp giải pháp-thiết bị trong ngành công nghiệp, tập trung vào các giải pháp điều khiển truyền động, tự động hóa. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng thêm một số lĩnh vực như chế tạo, xây lắp máy (phục vụ cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp kỹ thuật cao);   

    Sử dụng các thiết bị hiện đại cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất và các giải pháp tiết kiệm năng lượng kết hợp của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa chúng tôi xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành động luôn mang đến giá trị nhiều hơn sự mong đợi iề lợi ích của khách hàng " Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi của DOKA"

  • Doka cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ cao.
  • Khảo sát, tư vấn kỹ thuật, kết hợp với khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
  • Thiết kế, thi công công trình hoặc cung cấp nhân công xây lắp cho các nhà máy mới.
  • Cung cấp các máy móc trong các ngành sản xuất.
  • Sửa chữa máy móc, thiết bị tự động.
  • Huấn luyện đào tạo kỹ thuật, thương mại cho các đối tác khách hàng.
DOKA mang lại cho quý khách giá trị cốt lõi của niềm tin
Sức mạnh dịch vụ của công ty Doka
     Công ty TNHH DOKA hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng về các thiết bị, bộ điều khiển và hệ thống truyền động từ lúc bắt đầu cho đến cuối cuối chu kỳ của sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp sự hỗ trợ để bảo đảm tối ưu tính năng và vận hành của cho các thiết bị, bộ điều khiển vận hành liên tục mà không có thời gian gián đoạn sản xuất. Dịch vụ của chúng tôi làm an lòng khách hàng về trách nhiệm bảo trì.

Tư vấn
     Từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi quan tâm từ lúc bắt đầu đến giai đoạn kết thúc để bảo đảm tất cả mọi việc đều tốt đẹp cho khách hàng của chúng tôi, từ việc lựa chọn một thiết bị đơn lẻ hay cả hệ thống các bộ điều khiển cho đến việc lắp đặt và đưa vào vận hành cũng như dịch vụ sau bán hàng.  

Giao hàng
     Khi khách hàng có nhu cầu cho ứng dụng mới hay cho thay thế, chúng tôi có thể chuyển hàng nhanh nhất bất kỳ là sản phẩm lớn hay nhỏ. 

Dịch vụ sữa chữa
     Phòng sữa chữa bảo trì cũng được trang bị các thiết bị mới để sữa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Cùng với việc sữa chữa sản phẩm chúng tôi cũng tư vấn những điểm thiết yếu để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm đúng, để sản phẩm được lâu bền và đồng thời giảm thời gian ngừng máy. 

Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 
     Các kỹ sư đã kinh qua đào tạo của chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình.

Phục vụ tại chỗ
     Đội ngũ kỹ sư dịch vụ của chúng tôi luôu sẵn sàng phụ vụ khi có yêu cầu bất kỳ khi nào và sẽ có mặt tại cơ sở của khách hàng cho các dịch vụ bảo trì thường xuyên hay khi có sự cố xảy ra. 

Tối thiểu chi phí đầu tư của khách hàng
     Bằng cách chia sẻ hiểu biết về mọi khía cạnh từ tính năng và chức năng của sản phẩm và của hệ thống, chúng tôi có thể tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm và cấu hình cho hệ thống giúp khả năng mở rộng trong tương lai hay có thể tái sử dụng phù hợp theo bất kỳ kế hoạch nào của họ.